...Hot Topics ... A

วิธีมัดใจแฟนไม่ให้นอกใจ

18 สิ่งที่ผู้หญิงอยากได้ยิน

จากปากผู้ชายมากที่สุด

ไม่ต้องหวานเหมือนแรกเริ่ม

แต่ให้เป็นเหมือนเดิมตลอดไป

 

ศูนย์รวมเมนูความรู้


ดูดวงคนเกิดเดือนกันยายน

  • ลักษณะ
  • รูปร่างดี ชอบการรักษารูปร่าง บางคนท้วมนิดๆ  ค่อนข้างสูง ขาว หรือ ขาว เหลือง  หรือบางคนผิวขาวน้ำตาล เสียงไพเราะมีเสนห์  เจ้าชู้   และ  แข็งแรง
  • นิสัย
  • เป็นคนรักความสวยความงาม นิยมการบำรุงรักษาผิวพรรณ อยู่เสมอ ชอบการอยู่โดยลำพัง เป็นคนสุภาพเรียบ ร้อยมารยาทดีงาม แต่งกายดี มีระเบียบ  การคิดการอ่านอย่างมีเหตุผลรอบคอบ  การที่จะทำอะไรแต่ละครั้งมักคิดก่อนกระทำเพราะจะเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจคนอื่นอยู่เสมอ  ในการเข้าหาผู้ใหญ่รู้จักกาลเทศะดี สามารถแสดงตนเองได้หลายรูปแบบเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ทุกสถานการณ์ สติปัญญาดี ฉับไว คิดเก่ง เรียนรู้อะไรได้ง่าย อดทนทำงานเก่ง  มีความสามารถในด้านทางปรัชญา วรรณคดี  และยังรู้จักนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ตนเองและผู้อื่น ชอบการช่วยเหลือคนอื่น ทำงานอย่างปราณีต ทำงานได้เก่งด้วยความชำนาญ ภูมิใจในงานของตนเองเพราะการ  งานทำออกมามักจะเป็นผลงานที่ดี  แต่ที่ต้องปรับปรุงตรงที่ ลังเล กลับใจง่าย  ซึ่งจะทำให้การงานเสียได้และไม่สำเร็จ  การงานส่วนใหญ่เจ้านายหรือผู้ใหญ่เพื่อนฝูงไว้ใจให้ทำอยู่เสมอเพราะเป็นคนทำงานดี   แต่ชอบการทำงานลำพังคนเดียวมากกว่าเพราะงานที่ทำต้องปราณีอยู่เสมอ
  • คู่ครอง
  • เดือนมีนาคม พฤษภาคม  กันยายน  คือคู่ที่เหมาะสมมากที่สุด
  • การงาน
  • นักธุรกิจ นักแสดง  นักประวัติศาสตร์  นักพูด  นักประพันธ์  ศิลปะแขนงต่างๆ

Hight Top

รับสมัครพนักงานฝ่ายการตลาด วุฒ ม.3 ขึ้นไป

รายได้ดี เงินเดือน+คอมมิชชั่น+โบนัสพิเศษ

สนใจติดต่อมาที่ 086-8964385


 

คลิกที่รูปภาพ...แจกฟรี โปรแกรมดูชื่อ ดี-ร้าย

หมายเหตุ หากว่าท่านโหลดโปรแกรมดูดวงหรือโปรแกรมดูชื่อด-ร้าย ไม่ได้ หรือว่าท่านโหลดโปรแกรมไปแล้วเปิดไม่ได้ แสดงว่าเครื่องคอมของท่านไม่มีโปรแกรม winrar อยู่ในเครื่อง ให้ท่านโหลดโปรแกรม winrar เข้าไปไว้ในเครื่องของท่านก่อนแล้วจึงค่อยเปิดโปรแกรมดูดวงใหม่อีกครั้ง
โหลดโปรแกรม=> ดาวน์โหลด WinRAR 3.80 คลิกที่นี่ 

 

และหากท่านโหลดโปรแกรมดูดวงไปแล้วแต่เปิดดูไม่ได้

ที่เปิดไฟล์เช็คดวงไม่ได้มีสองสาเหตุ

สาเหตุที่ 1 ในเครื่องของคุณไม่มีโปรแกรม Winra ให้คุณโหลดโปรแกรม winra ในหน้าเว็บที่ด้านล่างของคำว่าโหลดโปรแกรมดูดวงนี้เอาไปไว้ในเครื่องของคุณก่อนครับ

สาเหตุที่ 2 เครื่องของคุณเป็นวินโดว์ของปลอมที่คนส่วนใหญ่ซื้อแผ่นก๊อปไปลงกันเองหรือไปจ้างให้เขาลงให้ตามร้านค้าต่าง ๆ โดยทั่วไปแถวบนห้างหรือแถวบ้านของคุณ ซึ่งโปรแกรมวินโดว์ดังกล่าวที่คุณลงมาอาจไม่สมบูรณ์เพราะขาดไฟล์ DLL บางตัว หากคุณอยากให้คอมของคุณใช้ได้ดีและไม่มีปัญหาอีกทั้งยังเปิดโปรแกรมดูดวงได้เป็นอย่างดี ให้คุณไปหาโปรแกรมวิช่วนเบสิค 6 (Microsoft   Visual Studio 6.0)  เอาไว้ในเครื่อ งของคุณ หากคุณลงไม่เป็นก็ให้ไปจ้างเขาลงโดยคุณซื้อโปรแกรมไปให้เขาหรือให้เขาช่วยซื้อลงให้คุณก็ได้

 
 

 

เมนู

 

 


 

 


 ...Hot Topics ... B

อ.เจียระไน โชคมงคลชัยชนะ

ประธานผู้ก่อตั้ง Hight Top
หมวดโหราศาสตร์